Nhận hướng dẫn cách đăng tin rao vặt seo và tạo fanpage chỉ 2 buổi là biết và làm được

Nhận hướng dẫn cách đăng tin lên các trang diễn đàn rao vặt sao cho hiệu quả và cách tạo fanpage

(1 kèm 1)

 


Hiện nay internet là phương tiện thuận lợi để phát triển và kinh doanh online. Có rất nhiều phương pháp để quảng bá hình ảnh và sản phẩm lên internet như: quảng cáo google adword, facebook, SEO web, email marketting. Trong đó có phương pháp đăng tin rao vặt lên các trang diễn đàn không kém phần quan trọng trong việc tăng doanh thu bán hàng hay quảng bá hình ảnh lên internet. 

Đăng tin rao vặt lên các trang diễn đàn tuy không làm tăng doanh thu liền trong 1 hay 2 ngày mà nó ngấm dần từ từ trên internet và từ từ sẽ có rất nhiều người biết đến sản phẩm/dịch vụ của mình. Nên việc đăng tin rao vặt này rất cần thiết cho việc bán hàng online. 

Nhưng làm sao để đăng tin rao vặt một cách hiệu quả. Tôi sẽ giúp cho bạn làm được điều đó chỉ trong 1 giờ, 1 ngày, 1 tháng, 1 năm,,,, vĩnh viễn nếu bạn chịu khó học hỏi và kiên trì cho đến khi thành thạo mới thôi.


 


Lớp học dành cho những ai

Dành cho những bạn nào mới mở shop, mới kinh doanh online, muốn quảng bá sản phẩm lên mạng và muốn đăng tin rao vặt lên các trang diễn đàn để bán hàng và không biết cách làm sao để đăng tải nội dung lên nhiều trang rao vặt,.., thì Tôi sẽ chỉ các bạn làm từng bước từng bước cho đến khi nào bạn thành thạo mới thôi.


Bạn sẽ được gì khi đến với chúng tôi ?

 

- Bạn sẽ học được cách đăng tin rao vặt diễn đàn một cách hiệu quả nhất 
- Bạn biết cách tạo một bài rao vặt với nội dung hấp dẫn và bắt mắt 
- Bạn biết cách lựa chọn nên đăng trang web nào để hiệu quả
- Bạn biết cách đặt tiêu đề cho tối ưu với công cụ tìm kiếm của google 
- Bạn biết cách index những trang rao vặt của google 1 cách nhanh chóng.
......
- Bạn biết cách tìm từ khóa con và từ khóa chính
- Xây dựng nội dung website chuẩn seo
- Cách quảng cáo website tiếp cận người dùng và tăng doanh số bán hàng : Đăng tin thủ công lên các trang diễn đàn, đăng tin lên group facebook, chạy từ khóa google ads hiệu quả.

 

Chỉ với 1 chi phí không hề lớn, rất nhỏ bằng vài ly cafe cùng bạn bè tán dóc, chỉ có 1.000.000đ bạn có thể biết được tất cả những mẹo khi đăng tin rao vặt lên diễn đàn. Mà những mẹo này nếu bạn học bên ngoài cũng phải mất hơn 5 triệu mới có được. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo fanapge và cách lọc từ khóa hiệu quả


Ngoài ra khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được thêm kiến thức về cách chọn từ khóa phù hợp với lĩnh vực mình đang kinh doanh và lựa chọn được những từ khóa mà nhiều người hay tìm kiếm nhất. Việc này rất quan trọng giúp bạn tối ưu được bài viết và tiêu đề. ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT TỪ KHÓA TRONG GOOGLE ADWORD.

Hình thức đăng kí :

- Gọi 0907 88 67 87 để được xếp thời gian phù hợp giữa 2 bên 

- Tiến hành CK or thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

- Thời gian học : Từ T2 - T7 - (CN : Nghỉ). Từ 8h30 sáng đến 5h chiều 

- Địa điểm học : 291/47 Trường chinh, F14, Tân Bình, HCM

Vì sao chúng tôi lại thu 1 phí nho nhỏ như thế? 

Như các bạn cũng biết, người việt nam của mình nếu không bỏ tiền ra học thì họ sẽ không biết quí trọng những kiến thức đã được chia sẻ, như vậy rất phí cho những người chia sẻ. Và ngược lại nếu mà mình bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho việc này thì mình sẽ cố gắng học và tiếp thu rất tốt những kiến thức được chia sẻ. Và như vậy giữa bạn và mình đều có lợi.  

Bài viết đã được đăng kí bản quyền của tác giả, mọi sao lưu nội dung nên để thông tin nguồn trích dẫn từ web "dangtinchuyennghiep.com"


 

Hoặc nếu các bạn không có thời gian để làm việc này thì ngay sau khi học xong khóa học đăng tin của chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm giá cho gói đăng tin thủ công 

Liên hệ để đặt chỗ ngay nhé 0907 88 67 87 - 0972 555 795 (Mỗi ngày chỉ nhận 2 bạn)
Địa chỉ học tại:VPGD: 291/47 Trường Chinh, P14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh (Hẻm 89 Nguyễn Hồng Đào)
Web: http://www.dangtinchuyennghiep.com/ - http://vienthongketnoi.com
Điều kiện để đăng kí : Phải có máy laptop để mang theo
 Tag: Nhận Huong dan dang tin rao vat

Prev

Hướng dẫn quảng cáo trên zalo

Next

Hướng dẫn tạo blogger cơ bản

============ Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo
google.com, pub-7687811678554693, DIRECT, f08c47fec0942fa0